Lọc động cơ và phương tiện Donaldson | Engine & Vehicle

Hiển thị 1–24 từ 1967 kết quả

Lọc thiết bị động cơ Donaldson ứng dụng rộng rãi

Donaldson cung cấp đầy đủ các dòng phin lọc nhiên liệu, nhớt, chất bôi trơn, chất làm mát và bộ lọc khí nạp cho động cơ diesel, bộ lọc thủy lực và thùng chứa hàng loạt - cộng với các bộ phận của hệ thống xả.

Thiết bị công trình

Các nhà quản lý đội xe có kinh nghiệm tin tưởng vào bộ lọc Donaldson để bảo vệ thiết bị trong môi trường xây dựng nhiều đá và tổng hợp.

Công nghiệp khai thác

Các nhà khai thác mỏ và các nhà chế biến quặng tin tưởng toàn bộ các giải pháp lọc của Donaldson để bảo vệ các thiết bị hoạt động trên và dưới mặt đất.

Năng lượng

Các nhà quản lý bảo trì trong ngành dầu khí tin tưởng vào bộ lọc Donaldson để tận dụng tối đa thiết bị thăm dò, khai thác và vận chuyển của họ.

Vận chuyển

Các nhà quản lý đội xe biết rằng nhiều loại bộ lọc của Donaldson sẽ giữ cho xe tải của họ hoạt động ở hiệu suất cao nhất, giảm chi phí vận hành và thời gian ngừng hoạt động trong một chặng đường dài.

Máy nông nghiệp

Những người nông dân cần năng suất tối đa từ thiết bị của họ sẽ chuyển sang Donaldson để được bảo vệ vượt trội trong môi trường nông nghiệp đầy thử thách.

Thiết bị thay thế

Các nhà sản xuất bảo vệ các mạch thủy lực nhạy cảm khỏi bị mài mòn và giúp duy trì hiệu suất hoạt động cao nhất với các giải pháp lọc thủy lực Donaldson.

Lâm nghiệp

Những người làm rừng và chế biến gỗ phụ thuộc vào bộ lọc Donaldson để giữ cho cần, bó và bộ tải của họ ở trạng thái cao nhất trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Tàu biển

Các nhà quản lý thiết bị hàng hải tin tưởng vào các giải pháp lọc Donaldson đã được chứng minh để hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và vận hành, cả trên tàu và trên bờ.

Xử lý vật liệu

Bộ xử lý vật liệu dựa vào bộ lọc Donaldson để cung cấp khả năng bảo vệ và năng suất tối đa cho cần nâng, bộ tải, thang máy và bộ xử lý từ xa của họ.

Tại sao lại chọn lọc Donaldson ?

Điều gì thực sự tách biệt một nhà sản xuất bộ lọc này với một nhà sản xuất bộ lọc khác? Đó có phải là chất lượng, hiệu suất, dịch vụ, giá trị ... một chế độ bảo hành mà bạn có thể thực sự tin tưởng? Với Donaldson, bạn không cần phải chọn cái này hơn cái kia - bởi vì bạn có tất cả.

Kai Tech tự tin là đơn vị chuyên cung cấp lọc Donaldson chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm theo nhiều chính sách và ưu đãi dành cho người mua hàng.